Ngạt mũi ở trẻ sơ sinh

Các Mẹ ơi, chuột nhà e dc 1 tháng mà hay hắt xì hơi ngạt mũi, thở khò khè, thương quá mà k dùng thuốc, có lần hắt xì mũi xanh luôn ý ạ:(, e pải lm sao ạ. E cám ơn các mum

13 Các câu trả lời

hút mũi cho bé đi mom, xức dầu tràm vào lòng bàn chân xoa đều rồi đi vớ vào cho con

nhiều nước quá thì hút mũi cho con tối cho con ngâm chân nước gừng trước khi đi ngủ

m dùg dầu húng chanh thử xem rồi hút mũi nếu ko đỡ thì phải khám thôi mom

phải hút mũi nhỏ thuốc cho bé. ko để lâu quá là sợ bị viêm tai giữa nha m.

4y ago

Ok mom, tks mom nh

Mom xoa dầu tràm vào bàn chân cho bé trước khi ngủ để giữ ấm.

m nhỏ muối sinh lý rồi hút cho con

sức dầu vào ngực cho be

hút mui cho be m

hút mũi cho con m

hut4mũi cho con m