xử lý ntn khi trẻ sơ sinh bị khò khè mũi?

Qua tắm cho Shin hơi muộn chắc bị cảm lạnh rùi sao ý mà đêm e thấy con thở khò khè như kiểu nghẹt mũi, sáng dậy đã sổ mùi mất rùi, chốc chốc lại hắt hơi, cứ đang bú lại nhả tí ra khóc vì k thở dc. Thương ơi là thương, làm nào cho con dễ thở hơn cm ơi? E nhỏ nmsl liên tục dc k?

xử lý ntn khi trẻ sơ sinh bị khò khè mũi?
18 Các câu trả lời

Nhổ đc nhưng ko chỉ nhổ mỗi ngày từ 3-5 lần và mỗi bên từ 1-2 giọt mỗi lần và ko quá 3 ngày nha mom. Tối ngủ mom nên kê gối bé cao 1 chút giúp con dễ thở, giảm nghẹt mũi mà còn giúp con ngủ ngon. Ngoài việc chăm sóc con thì mom nên dọn dẹp phòng ngủ, ga giường thường xuyên tránh bụi bẩn. Tạo độ ẩm trong phòng để mũi và da con ko bị khô

Nhỏ dc nhưng phải đúng cách và k nhỏ quá 3 ngày vì dễ làm dịch mũi con bị khô càng khó thở hơn. mom bế bé nằm ngửa, nhỏ nhẹ nhàng 1-2 giọt từng bên lỗ mũi, khoảng 3p nc mũi chảy ra thì lây khăn lau sạch, ngày 3-5 lần trc khi bú và ngủ. kết hợp day cánh mũi làm loãng dịch nhầy sẽ giúp con dễ thở hơn, ngạt đặc quá mới cần phải hút

có thể nhỏ nước muối sinh lý ngày 2-3 lần sau đó hút sạch m nhé, nếu con khó chịu m có thể dùng khăn sữa nhúng nước ấm, vắt khô và chườm mũi cho con, hơi ẩm sẽ làm con dễ chịu hơn

mom để bé nằm nghiêng r nhỏ cho bé r hút bằng ống hút mũi cho bé dễ thở,tối mom thoa dầu lòng bàn chân cho bé nè

m nhỏ nước muối rồi hút mũi cho bé thử xem. m sức dầu tràm vào 2 lòng bàn chân cho bé nè

mom nhỏ mũi với hút mũi cho bé nha, bên cạnh đó mom chườm ấm, mát xa mũi cho con nữa nha

Mom nhỏ ngày 2-3 lần cho bé. Mỗi lần nhỏ xong nhớ hút mũi cho bé nhé

M nhỏ ngày 2-3lan thôi. Nếu bé khó thở m hút dịch ra cho be

Nhỏ ngày 2-3l và hút mũi cho bé xem.bé đỡ ko Mom nha

Nhỏ oy hút mũi cho bé Mom nhé