Trẻ sơ sinh bị ngạt mũi dùng nmsl loại nào?

Chắc e đẻ mổ nên đường hô hấp của Subeo hơi kém thì phải. ban ngày con vẫn bú ngủ bthuong, thở êm nhưng đến giấc tối là lại nghe như kiểu có tiếng rít nhẹ ý. nếu mà bú cữ đêm thì đang ti lại nhả ra vì k thở dc. e có nhỏ nmsl này nhưng chỉ dc 1 lúc thôi. cũng k thấy ho đờm, mũi dãi gì, thỉnh thoảng có hắt hơi thôi. có cần phải cho đi khám hay đổi sang loại nmsl khác ạ?

Trẻ sơ sinh bị ngạt mũi dùng nmsl loại nào?
14 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh bị ngạt mũi thường do nhìu ng,nhân lắm, cả sinh lý và bệnh lý nên cũng k dc chủ quan đâu. nếu dùng nmsl thì mom nên ngâm ấm, nhỏ xong massage dọc 2 sống mũi và cánh mũi con để làm loãng bớt dịch nhầy hoặc tăng độ ẩm. ban đêm thường nhiệt độ thấp hơn, có thể xông phòng bằng tinh dầu tràm, quế. n ếu nằm đh thì nên dùng thêm cả máy phun sương, phòng ốc cần vsinh sạch sẽ, và giữ ấm cho bé

Có nhiều lý do làm cho trẻ sơ sinh bị ngạt mũi lâu ngày lắm mom, đường hô hấp con dù sinh thường đi chăng nữa vẫn còn non nớt và chưa có khả năng thích nghi với các thay đổi của thời tiết đâu. Dạo này Vn mình khí hậu lạ lùng lắm đến ng lớn còn dễ sụt sịt huống gì con nhỏ. NMSL mom dùng NaCl 0.9% như hiệu thuốc bán là đc rồi

bé nhà mình lúc nào nghẹt thì mình nhỏ natri clorid0,9%, sau đó mình dùng miệng hút mũi cho con ak. Mom áp dụng xem ak

chỉ nên dùng nước muối sinh lý natri clorid 0,9% nhỏ mắt mũi cho bé nha mom. ko nên dùng loại khác nha m

Khi tắm xong mom nhỏ mỗi bên một giọt nước muối sinh lý rất tốt. Ít khi nghẹt mũi

nhỏ vừa cho con thôi bạn ơi, nước muối này vào mũi nhiều cũng ko tốt

bé mh trước cũng thế, nhưng mh chỉ dùng nước muối sinh lý cho bé thôi

mk chỉ dùng nc muối 0.9 thôi chưa dùng loại này

nhà mh dùng nước muối sinh lý thôi m

không nên dùng thường xuyên đâu m.