Các Mẹ Ơi, Có Ai Như Mình K? Giúp Mình Vs

Chả là mình sinh bé gái hôm nay là tròn một tháng, bé nhà mình mỗi lần thức giấc mà muốn cho bé ngủ lại thì bé hay cáu gắt, đặc biệt cứ ru hoặc cho bé ti ngủ xong đang bế trên tay ngủ say rồi, một lúc sau lại mở mắt dậy, vỗ đít cũng k ngủ phải ru lại, ăn ti no rồi cho ngậm ti mẹ nữa luôn, mà toàn kiểu ngủ rồi lúc sau lại dậy luôn ý, sợ ru nhiều thành quen, có mẹ nào biết cách giúp con tự ngủ dễ dàng không chỉ mình với, mình cảm thấy sợ mỗi lần con thức giấc lắm , mình xin cảm ơn rất nhiều

13 Các câu trả lời

ai cũng tuần qua giai đoạn này. cỡ 3, 4 tháng sẽ ổn, mẹ có bổ sung vitamin d và canxi cho con k? nếu bé hay ngậm ti thì mẹ mua ti giả, nhưng hạn chế .

Con mình cũng vậy, tới nay là 3 tháng rồi, nhà thì ồn ào, bé lại khó ngủ, stress dã man.

1 năm trước, mà cũng tình hình chung giờ mình gặp phải

B đọc nuôi con k phải cuộc chiến đi

giờ chắc bé ổn rồi mom ha

Cho ngậm ti giả thử mom ag

Cho be ngam ti gia thu xem Sao m

Gáng thêm thời gian đi m

minh cho ngam ti gia

1y trc rồi