em lo quá

chả là em đi siêu âm đc 14w mà bé quay đầu xuống dưới có sao không các mom, bs là chú của mình lúc khám mình k hỏi gì là chú cũng chả bảo gì luôn, về nhà cứ suy nghĩ mãi mà lo quá ạ 😭😭

10 Các câu trả lời

14w mà quay đầu rồi á mom sao quay sớm vậy mom nên đi khám chỗ khác rồi hỏi cho rõ chứ 14w mới rõ hình hài, chưa chắc chắn được trải gái sao quay đầu rồi

3y ago

đi khám chỗ khác đi mom

bé m còn nhỏ.không gian trong bụng mẹ còn rộng rãi nên bé hết xoay qua lại xoay lại nè m.chứ bé chưa cố định lại đâu nên m ko phải lo lắng nha

giờ thì ngôi thai chưa ổn định đâu mom, đừng quá lo lắng, mom có thể đến nơi khác siêu âm lại

Bé còn nhỏ xoay đủ tư thế mom ơi, ko lo đâu

3y ago

Hihi lẽ ra chú bsi của mom nên ghi là ngôi thai di động ấy. Chứ ai lại ghi ngôi đầu. Đừng lo mom

tầm này bé còn bơi tùm lum m ơi

14w quay đầu thì sớm quá m ạ

nên đi khám chỗ khác xem s m

m đi khám chỗ khác thử xem

nên đi khám chỗ khác xem s m

sao ngộ zay