Mn cho e hỏi thai 16w6d cân nặng nv đã ok chưa ạ. Sẵn cho e xin ý kiến trai hay gái với ạ, tại e khám bv nên bs k cho biết. Mà bảo siêu âm màu mà e chả biết màu ở chỗ nào nữa không quan sát đc gì

9 Các câu trả lời

siêu âm 4d-5d chỉ nên lm 1-2 lần trong suốt quá trình mang thai. vì siêu âm 4d hay 5d nhiều sẽ ảnh hưởng bé. b mới 16w thì siêu âm 2d là phù hợp nhất. còn về trai gái b siêu âm tư bác sẽ nói nha, còn bệnh viện họ k nói đâu nè, h bé còn nhỏ ch quan trọng cân nặng lắm đâu nè

V phải đợi đợt sau siêu âm mình hỏi khéo thôi mom à, chị ck mình đi bvien tư bác sĩ vẫn cho biết giới tính lúc 16w á. Cân nặng thì tầm này chưa cần để ý nè mom, những tháng sau này sẽ tăng nhanh hơn.

khám tư mới cho bit m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphunu2010 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1141369?d=android&ct=b&share=true

đc rồi mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

ở bv ngta k cho biết giới tính đâu mom

thương bam mặt sau la gai mom oi

Hỏi khéo thôi m ak

ok rồi m

ne mom