Hóng mãi chả thấy quà về. Nhắn tin cho TAP cũng chả thấy hồi âm

Có mẹ nào giống e k

Hóng mãi chả thấy quà về. Nhắn tin cho TAP cũng chả thấy hồi âm
25 Các câu trả lời

Thật sự là đội ngũ TAP bị quá tải đó cả nhà ơi. Nên mom nào đổi lâu thì cố gắng kiên nhẫn chờ xíu giúp TAP ạ. Vì nhiều mom cũng chưa nhận được và tình hình dịch ở TP.HCM cũng đang căng thẳng lắm ạ. Hy vọng mom thông cảm giúp TAP. Tháng 5 này, ngoài trừ quà đổi là Kombucha thì các quà còn lại đều được đội ngũ TAP thông báo mã vận đơn qua email. Mom có thể kiểm tra email để biết quà đang được vận chuyển đến đâu.

3y ago

mình cũng đang đợi đây

mình hôm nay nhận được quà rùi.mình đổi quà thường tầm 10 ngày sẽ nhận dc. cũng tùy nơi xa hay gần nữa á b. ráng đợi vài hôm nữa là có à.

lúc đổi quà mom có nhận email có chưa mã đơn hàng của Viettel post ak, mom lấy mã số để tra xem tình hình hàng đang vận chuyển tới đâu nha

từ từ quà tới thui mom ơi. Trong phần thể lệ có ghi là quà sẽ tới trong vòng 30 ngày lận mom ạ. 😅

dạo này nhiều event quá nên ad cũng bận.. ráng đợi thêm vài hôm nha mom..

hơi muộn tí thôi mom có quà sẽ gửi tn trc khi mình nhận quà á

mình cũng vậy, chưa nhận được từ từ sẽ nhận được thôi mom

Ráng chờ nha mom. Cứ chờ rùi quà ắt tự đến thôi à. Hj

kiên trì đợi m ạ đã đổi đc thì chắc chắn sẽ nhận đc thôi

sẽ có hơi muộn tí thôi ạ.. ráng đợi mom hen