34w5d r mà bé vẫn chưa quay đầu

E cứ nghĩ bé quay đầu r nhưng đi khám mới biết bé vẫn chưa quay đầu mà h đã 34w5d r e lo quá các mom bs bảo có khả năng sinh mổ nếu bé vẫn nằm ngang như vậy. Các mom có cách nào để bé quay đầu k ạ

10 Các câu trả lời

m đợi tới tuần 37-38 thử xem. mì h thì đến phút cuối cùng vẫn k quay m ạ. 39 tuần 5 ngày bs mổ bắt ra chứ k có chịu ra.

có bé 38 39w mới quay mom ạ. Nếu tới 37w mà vẫn chưa quay thì mom đi bộ, nói chuyện với con nhé

3y ago

hơn 4.3kg 😂😂😂

M nên đi bộ nhiều. M cũng đừng quá lo lắng vì có nhiều bé tới lúc sinh mới quay

có bé tới ngày sinh mới quay đầu đó mom, mom uống nhiều nước, mom đi bộ nữa

mom đi bộ nhẹ nhàng 30p mỗi ngày, nói chuyện với con nhiều hơn nha..

m đi bộ nhiều, nói chuyện nhiều với con nhé

m đi bộ và trò chuyện với con nhé

mom đi bộ nhiều vào

đi bộ xem m

ko sao đâu m