chưa quay đầu

Bé mình đc 30w rồi mà bác sĩ siêu âm bảo bé chưa quay đầu lại. Hẹn tuần 32 kiểm trả lại. Liệu bé k quay đầu có sao k các mẹ. Mình lo quá

10 Các câu trả lời

Bé mình 30w đi sâ thì bs bảo quay đầu xuống r , nhưng tuần 32 bé lại quay lên ( ngôi thai chưa thuận ) . Bs dặn về ngày uống tầm 3 lit nc , tuần 34 sâ lại thì bé đã quay xuống lại .

Ngôi thai đầu mà ngôi thuận dễ đẻ á m. Con kg quay đầu thi ngôi môg. Khả năg mổ cao hơn. Mà m dừg lo. Con thai di động mà. Quay lên quay xuốg mấy mấy hồi.

Con đầu lòng 32t là quay con thứ 36-37t moi quay nhé pan .pan lên biết những tuần siêu âm đúng kỳ để dễ biết

Ngôi ngược thường hay bị chỉ định mổ nè, mom nên kiểm tra thường xuyên xem bé có quay đầu xuống chưa

Ko sao đâu mom ơi, cứ thoải mái đợi thêm đi. Mình 31w3d chưa quay mà lúc tròn 32w là quay r

Thường bé sẽ quay đầu vào tuần thứ 34 trở đi nên mom k cần lo quá nha

Nếu ko quay thì sanh mổ thôi. Đằng nào thì cũng sẽ ra vs mẹ nha

36w bé chưa quay đầu đây nè

Còn sớm nha mom

Còn sớm mà