Trông con

2 vợ chồng ngủ với nhau mà người vợ sinh con thì chồng phải ra ngủ riêng à có ai vậy không ? Hay mình quá ích kỷ cứ nghĩ chồng ra ngủ riêng là con có khóc cả đêm mình cũng tự dỗ không ai thay mình vậy ... Ôi trời cái suy nghĩ làm đau hết đầu + tủi thật sự #tập_đầu_làm_mẹ #các_mom_tư_vấn

10 Các câu trả lời

Ngủ chung để chăm phụ chứ một mình chăm con cực lắm, như mình ck chăm phụ 1 tháng đầu, sau đó đi làm xe không chăm phụ nhiều khi tủi thân lắm

ngày xưa các cụ mới mê tín sợ ck ngủ cạnh vk lúc sinh là đen đủi thôi m. Thời bây giờ ck phải ngủ cạnh mà chăm con nhé

Mẹ ck cũng bảo con trai bà sang phòng khác ngủ, bảo sợ ngủ chung mình bị hậu sản nhưng mình k đồng ý. Vẫn phải ngủ chung

3y ago

chăm con là việc của 2 vợ chồng mà

2vck mình vẫn ngủ chung phụ nhau pha sữa cho con chơi với con , , như v mới hp nè

ck phải phụ chăm con giúp vk chứ nhỉ, m k tâm sự với ck để ck hiểu nè

3y ago

😀😀

Ck mình ngủ chung để phụ chăm con luôn. Mom nghĩ vậy là phải rồi

mh thì ck xa, nên bt ak m. còn về vẫn ngủ chung bt

Thường là ngủ chung để chăm con nè Mom

vc phải ngủ chung để phụ chăm con nhé

😍😍