Tâm sự chút nha các mom.Có mom nào chồng tính đàn bà vô tâm không.Thật sự mình lấy chồng được 1 năm và đang có bầu 5w mà stress quá các m ạ.

Cãi nhau ông ấy luôn là người dập máy và để chế độ máy bay do đi làm xa nên chỉ tối nc video nhưng chỉ đc 1 2 câu là vằng nhau mệt mỏi thật sự

8 Các câu trả lời

thương mom.. mom cố lên vì con nha.. ck e trước cũng v.. cứ ở xa nc 1 2 câu là cãi ầm ĩ.. ở gần thì 1 tuần cãi 2 3 lần.. chuyện nhỏ xíu cũng làm cho to ra để cãi.. tính ổng k muốn thua nên lúc nào cũng cãi cho thắng.. nói k lại e thì đập đồ đập đt này nọ.. thiếu điều muốn đánh e luôn.. túm cổ áo đồ.. tát e giữa chỗ đông người.. có hôm bóp cổ e muốn nín thở.. nhưng từ lúc e bầu đến h lại khác hẳn.. cãi nhau ít dần đến h k còn cãi nữa.. biết quan tâm mẹ con e hơn..

Ck mình cũng k kém cạnh. Bầu 6 tháng rồi, cả 2 ở nhà k đi làm nên chẳng có tiền. Đã thế ck còn suốt ngày chơi bời, hết game rồi lại cờ bạc, chưa đc 1 lời hỏi han vk con gì hết. Nói nặng nói nhẹ cũng chẳng nghe. Về nhà ngoại mà ngta còn k thèm hỏi han gì luôn, coi như càng đc tự do luôn cơ

Em cũng như mom, vk ck xa nhau mà em còn chưa cưới cơ. , mom còn nói chuyện chứ ck em có khi cả tuần còn không tìm ý. Em chủ động tìm thì nhắn tin được 1 lúc không à, nên rồi em cũng quen.

4y ago

😂😂, nhiều lúc tự nghĩ sao mình trụ được đến bây giờ

Cùng cảnh ngộ chán lắm b ạ, ở xa nhau đã chán rồi lấy phải ck Vô tâm lại càng chán

Chồng vừa chơi bời vừa vô tâm đây chị chỉ muốn bỏ thôi

Mình cũng nên tập im lặng m ạ cho ổng bik mặt

4y ago

Có mom ạ nhiều lần rồi chỉ trách số phận sao lại lấy ngừoi chồng như vậy.Đã bầu bí mệt mỏi ko 1 lời hỏi han mà cứ nc là gây sự

Tội mom

Qt