mẹ và bé

Cháu em mới sinh được ba ngày nay rồi ,mẹ bé chưa có sữa nên bé bú bình, mà mỗi lần bé bú xong lại nôn ra hôm nay xặc lên tới mũi , có nên cho bé uống nước sau khi uống sữa ko ạ

36 Các câu trả lời

Trẻ trên 6 tháng ms nên cho uống nước mom à. Mẹ ít sữa m kích sưa đi. E trc cũng ít sưa nhưng e ko muốn cho con uống sct nên e kiên trì kích lắm E dùng cốm của viện phụ sản vs ngũ cốc đc 3 ngày là sữa về nhiều. Sữa đặc lên bé bú no nữa ngủ ngoan lắm. Qua zl 0829-859-430 c ấy tv cách kích sữa cho