mẹ và bé

Cháu em mới sinh được ba ngày nay rồi ,mẹ bé chưa có sữa nên bé bú bình, mà mỗi lần bé bú xong lại nôn ra hôm nay xặc lên tới mũi , có nên cho bé uống nước sau khi uống sữa ko ạ

36 Các câu trả lời

Trẻ trên 6 tháng ms nên cho uống nước mom à. Mẹ ít sữa m kích sưa đi. E trc cũng ít sưa nhưng e ko muốn cho con uống sct nên e kiên trì kích lắm E dùng cốm của viện phụ sản vs ngũ cốc đc 3 ngày là sữa về nhiều. Sữa đặc lên bé bú no nữa ngủ ngoan lắm. Qua zl 0829-859-430 c ấy tv cách kích sữa cho

Dù sữa mẹ hay sữa công thức thì cũng không cho uống thêm nước nha bạn. Bé đầu cao hơn bụng khi uống sữa. Vd uống 40ml thì chia làm 2 lần, uống 1 nửa xong vỗ ợ hơi rồi uống tiếp, vỗ tiếp. Bế ít nhất 15p cho sữa xuôi mới đặt xuống

ko cho bé bú quá no và nhớ vỗ ợ hơi nha bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1185509?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

6 tháng mới cho bé uống nước, mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. Mình uống thấy sữa về nhiều mà đặc lắm, bé nhà mình lên cân tốt tháng đầu bé lên 1,6 kg ak. Mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

ko nên cho bé uống nc khi bé còn quá nhỏ m ạ m nên vỗ ợ hơi cho bé sau mỗi lần bé bú xong tình trạng nôn trớ sẽ cải thiện với lại vì lúc này hệ tiêu hóa của bé vẫn chưa hoàn thiện nên sẽ nôn trớ là bthg m ạ

Ko mom nhe tre duoi 6 thang ko cần thêm nước Be bu xong ko dc đặt nằm liền mà mom bế con vỗ ơ hoi cho con Trong khi cho con ti mom cho ti nhiều hơi chứ ko nên ti 1 hơi dài bé bu nhanh dễ bị sặc

mom coi lại cái núm ti của bình nha, thường là núm ti sơ sinh cái lỗ nhỏ xíu thôi với bỏ thêm van chống sặc cho bé, chứ bé nhỏ quá mà mom cho bú bình bình thường là bé bị sặc đó

thường xuyên cho e bú nhiều vào mới kích thích tuyến sữa mới về mẹ nhé. Cho bé bú no rồi vác lên vai vỗ cho bé ợ đi là đc nhé ko nên uống nc dưới 6tháng

Không có sữa cũng cho bé bú, bé bú từ từ mới ra sữa nha Mom. Không nên cho bé uống thêm nước nếu bé dưới tháng tuổi nhé.