Uống sữa bầu nào để con nhanh tăng cân

Em 32w rồi mà bé bị thiếu cân quá ạ các mom thường dùng loại sữa bầu nào để con nhanh tăng cân vậy ạ . Chứ sắp sinh rồi mà em stress quá #m_cho_em_ý_kiến_với_ạ

12 Các câu trả lời

Lúc trước e vs con suy dinh dưỡng và thiêu máu nghiêm trọng bầu 6-7 tháng rồi con mới có 6-7 lạng thôi, e uống sữa ensure vs e ăn trứng vịt lộn , thịt bò hấp cà chua, thịt bò nước dừa chưng cách thuỷ vs sữa hạt xay, trộm vía con e tăng cân nhiều vaf mẹ cũng tăng nhưng k nhiều.

C uống sữa TH ko đường xen kẽ vs sữa ngũ cốc Navan,ăn nhiều chất đạm e bé mau lên kg lắm c,trc e bầu cũng ăn uống thế nên cân nặng bé nhà e tv lúc nào cũng tốt cả

sữa ensure nhé mình đc bác sĩ giỏi chỗ mình mách cho nhé trộm vía uống kết hợp với sữa tươi không đường mấy tuần cuối lên 200-300g 1 tuần

mình ko uống sữa bầu, uống sữa TH HILO thôi. Mình ăn hột vịt lộn, chè thập cẩm, uống nước mía. Mom thử xem nhé

2w ago

uống sửa tươi nguyên chất là vô bé ák Mom .mình đã thử

sữa tươi không đường , thỉnh thoảng ăn chè đậu, ăn khoai lang, trứng lộn , bao tử , ăn nhiều rau thịt cá

Sữa tươi ko đường, ăn trứng lộn con tăng cân đều nha b

cứstkd mà uống , mình có thể tham khảo sữa TH hilo nhé ạ

chị uống sữa TH Hilo á chị,vào con nhiều

ensure hoặc matilia nha mom,vô bé nhanh lắm

uống đủ thứ m ơi