mẹ và bé

Cháu em mới sinh được ba ngày nay rồi ,mẹ bé chưa có sữa nên bé bú bình, mà mỗi lần bé bú xong lại nôn ra hôm nay xặc lên tới mũi , có nên cho bé uống nước sau khi uống sữa ko ạ

36 Các câu trả lời

Có thể cho uống vài giọt sau khi bé uống sữa xong nha mom,nta nói k uống nước dưới 6 tháng nếu bú mẹ 100% thôi

Bé dưới 6 tháng k uống nước nha mom cho bé uống sữa xong bé cao lên vo ở vai cho bé o ra cho cho bé do oi nha mom

ngoài sữa ra không được uống bất kì thứ nước nào b à.mẹ cho e bé ngậm ti sẽ về sữa nhanh hơn

Đừng cho bé nằm bú nhé B ẳm bé hoặc mua gối chống trào ngược cho bé nằm bú

sặc lên mũi thì lấy dd nước muối vs, chú trẻ nhỏ k nên uống nước nha m

Ko bạn ơi!!! Chưae đc 6 tháng đừng cho cho con uống nước! Rất nguy hiểm!!

ko nên uống nc nhé m nếu bé nôn trớ mình chia thành nhiều cử nhỏ nhé m

bé con nhỏ k nên cho uống nước mom, 6 tháng mới dc uống nước

M uống ngủ cốc kích sữa xem.minh uống 1 ngày sữa về luôn nè

k nên uing nu9c m nhe m chi cho bú mẹ là đủ nước