Tâm sự.

Cháo các mom . Cho e trải lòng 1 tý ạ . E dc 21t ạ . 1 độ tuổi thật đẹp . Nhưng e lại đi nhầm đường e làm mẹ . E k có bạn 1ng bạn thân cũng k có . Sau khi sinh con e trải qua rất nhiều chuyện nhưng k ai tâm sự k ai động viên chỉ 1 mình . À e có ck mà ck e là người hơi vô tâm . Chưa bao giờ nghe e tâm sự. Vì công việc 2 vkck cũng k ở chung với nhau. Hàng ngày cũng k nói chuyện hỏi thăm gì nhau nhiêu. E có 1ng e gái nhiều khi thật ganh tỵ với e gái e . 20t việc nhà k động 1 ngón tay . K giặc đồ rửa chén mún gì mẹ e đáp ứng hết . Công việc làm tốt có bạn bè bạn thân .... nhiều khi nhìn e cảm thấy chặn lòng . Bản thân e k bạn bè .k công việc . K có gì ôm đứa con ở làm việc nhà . Nhiều khi ước 1 ng tâm sự trải lòng những khó khăn tủi nhục phải trải qua sao khó quá .

23 Các câu trả lời

mình cũng không có bạn bè, nhưng cũng lâu rồi, riết quen.cố lên m ơi