Tâm sự chút nhe các mom

E Dg mang thai 14w Ck e cu đi đánh bầu suot đêm, e nghi chán , tức va tủi thân khóc Tối lại thui thủi 1 minh voi cái đt E lại dễ xúc động nữa k kim lòng DK nên cu khóc

20 Các câu trả lời

ck mình k đánh mình mà ổng làm mình buồn nhiều chuyện lắm , đợt mang thai đầu mình suy nghĩ nhiều đến mức bị động thai luôn , từ đó mình kqt ổng làm gì nữa , quan tâm con vs bản thân mình trc đã

cố lên Mom. mh khóc nhìu ảnh hưởng con.có lúc mh cũng khóc nhìu lắm, nghĩ đến con mình fai mạnh mẽ. vs lại Mom hạn chế đt nha, ảnh hưởng con lắm ák

cố gắng lên mom khóc nhiều anh hưởng đến con coi hài hay gì vui vẻ á

co len mm. mh luc truoc cug nhu mm vay do .nhung gio khoe roi

vì con ,đừng khóc ảnh hưởng đến con mom à

Bầu nên cảm xúc lẫn lộn, thất thường.

1y trước rồi, mong mom ổn rồi

cố gắng lên vì con nha chị

haizzz cùng cảnh cố lên m

Cố gắng lên mom nhé