Tâm sự.

Cháo các mom . Cho e trải lòng 1 tý ạ . E dc 21t ạ . 1 độ tuổi thật đẹp . Nhưng e lại đi nhầm đường e làm mẹ . E k có bạn 1ng bạn thân cũng k có . Sau khi sinh con e trải qua rất nhiều chuyện nhưng k ai tâm sự k ai động viên chỉ 1 mình . À e có ck mà ck e là người hơi vô tâm . Chưa bao giờ nghe e tâm sự. Vì công việc 2 vkck cũng k ở chung với nhau. Hàng ngày cũng k nói chuyện hỏi thăm gì nhau nhiêu. E có 1ng e gái nhiều khi thật ganh tỵ với e gái e . 20t việc nhà k động 1 ngón tay . K giặc đồ rửa chén mún gì mẹ e đáp ứng hết . Công việc làm tốt có bạn bè bạn thân .... nhiều khi nhìn e cảm thấy chặn lòng . Bản thân e k bạn bè .k công việc . K có gì ôm đứa con ở làm việc nhà . Nhiều khi ước 1 ng tâm sự trải lòng những khó khăn tủi nhục phải trải qua sao khó quá .

23 Các câu trả lời

làm mẹ thì không phải cái gì lầm đường cả m ạ. Mong là giờ m vẫn có thể đọc được những dòng này. T làm mẹ năm t 22t. Nhưng cái quan trọng là t thấy, từ ngày t sinh ra, thế giới này đẹp hơn. Bố t bảo thế, dù có chuyện gì xảy ra, thì chỉ cần t vui vẻ là được. Ko có ruột thịt nào ko thương nhau, chỉ là m có muốn thương họ và muốn họ thương lại hay không thôi. Nhu cầu là của bản thân, muốn gì, phải nói ra thì người khác mới biết, kể cả đó là cha mẹ mình. Giữ im lặng, chỉ làm rạn nứt, tổn thương, bệnh tật lớn thêm mà thôi.

mội việc điều đã được an bài dựa trên phúc phần của mỗi người hết ròi mom à, giờ mom cố gắng giữ tin thần tích cực nhìn vào những gì mình đang có sống thiện lương mội chuyện sẽ tốt lên thôi mom. chúc mom và con mạnh khỏe

dù sao đi nữa thì ở quá khứ, cái hiện tại này là do mom lựa chọn. Bây h vì con mà cố gắng mom ạ. Ai cũng có hoàn cảnh riêng, nuối tiếc quá khứ cũng ko dc gì nhưng ở hiện tại nếu cố gắng thì tương lai sẽ tốt hơn mom ạ

Hãy thay đổi bản thân đi,suy nghĩ tích cực lên.Viết ra nnhững câu hỏi và tự mom trả lời theo chiều hướng tích cực nhé.Tự bồi dưỡng nâng cao kiến thức ,có kiến thức mới có cs tốt lên đc.

Mom hãy lấy con là nguồn sống để mình vượt dậy. và cố gắng vì con. mh đồng cảm vs Mom. có thể Mom kb vs mh, mh sẽ lắng nghe và tâm sự cùng Mom. Zalo mh 0966897401

cố lên mom, giờ có con rồi thì hãy vì con mà cố gắng, mom đừng suy nghĩ nhiều, hãy nói ra suy nghĩ cho ck biết để Ck biết quan tâm vk con hơn chúc mom sức khỏe

ông trời điều sắp đặt trước cho mỗi người 1 số phận khác nhau,hãy sống đúng với bản thân mình thì số phận sẽ ko ngược đãi mom đâu,cố lên nhe m

mom hãy lấy con là động lực ,là niềm vui của mom,cố lên mom, chúc mom sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống 😊

mình cũng không có bạn bè, nhưng cũng lâu rồi, riết quen.cố lên m ơi

gắng lên e mọi khó khăn sẽ qua hết thôi nghĩ tích cực lên e