Hời . Em quá mệt mỏi . Em cảm nhận bản thân như 1 k có nhà 1 nơi nương tựa k có. Hiện tại vì công việc em ở nhà mẹ ruột e . Nhưng mà ở nhà mẹ ruột thì e k khác gì ôsin.hờie có ng e gái 20t đi làm về tắm quăn e giặc mọi thứ trong nhà e làm hết. Dịch k ai giữ con e phải nghĩ làm luôn nhà trông con làm hết việc nhà . E có nhà ck nhưng e k muốn về ở đó rất khinh khủng e k chịu nổi. Nhiều khi bản thân rất mệt mỏi chăm con r nhà của muốn nói cho ck biết mà k dám sợ bắt về nhà. Hời em chỉ muốn nói ra cho nhẹ lòng vì e k có ai để nói chuyện .e cảm ơn

7 Các câu trả lời

ủa?@@ mắc mớ j mom phải giặt đồ cho con em gái vậy??? xác to như con bò thì để nó tự đi mà giặt lấy chứ mom. Mom cứ nói thẳng ra xem, người nhà cả thì chơi bài lật ngửa luôn chứ sợ cái j mom?@@ việc nhà thì share chứ chả có lý do j mà mom phải ôm hết cả. Nhà mình, mình hay cãi nhau với 2 đứa em và ba mẹ lắm. Nhưng cãi vậy đó để mọi người biết quan điểm của mình, suy nghĩ của mình như nào nên trong nhà ko ai dám ép mình làm bất cứ j mình ko thích. Vì thừa biết có ép mình cũng ko làm 🙃 Chứ mom ko nói ra thì ai cũng nghĩ mom ổn, mom ạ. Người nhà với nhau chứ ko phải người dưng nước lã nên càng phải nói thẳng ra. Ko việc j phải cứ câm lặng chịu đựng hoài dc. Nếu mình là mom, bắt mình giặt đồ con em 20 tuổi á, mình rưới xăng đốt ngay trước mặt nó. Phải làm cỡ vậy thì mới ko ai chèn ép mom dc, kể cả người trong gia đình. Đã là con người thì đều có quyền bình đẳng như nhau. Ko phải vì con em làm ra tiền mà mom phải làm culi cho nó. Nói thẳng với ba mẹ là con cũng là con ba mẹ đẻ ra, đừng có thấy đồng tiền của em rồi đối xử con như vậy. Mình hiểu cảm giác đó của mom. Mình thỉnh thoảng vẫn cảm giác có gia đình như ko có gia đình, có bạn bè như ko có. Đó là cảm giác cô đơn m ạ. Nhưng người nhà thì mom có thể cải thiện nếu mom chịu nói thẳng ra cho họ biết. Mom cần sự công bằng, chí ít là trong chính gia đình của mình.

3y ago

chờiiii ơiiii, mom san sẻ với mẹ mà mẹ nói mom như thế thì san với sẻ làm j nữa mom???@@ mẹ mom nhắm hầu dc nó quài thì cứ để vậy đi mom ạ. Tính ra trong tâm mẹ mom đâu có xem trọng em gái hơn mom đấy 🙃 thói đời là vậy mom ạ.

tội mom quá chung cảnh ngộ nên mình hiểu cái cảm giác đó. thương cha thương mẹ thì thấy cha mẹ làm thì mình phụ nhưng lại xem đó là trách nhiệm của mình đến không chịu nổi nữa nói ra thì lại nói có bao nhiêu đó làm không được thì để tao làm . nhưng mình thì kể cho ck nghe chứ không để trong lòng như mom đâu có chuyện gì nói còn có cách để giải quyết chứ ở vậy có ngày tức chết á mom . chúc mom có ngày an yên

20 tuổi mà chưa biết giặt quần áo à m? nói thẳng luôn là em / con mệt lắm, mn làm bớt đi. Vì càng là ruột thịt thì càng phải thẳng thắn chứ. M ko dám nói nên mọi chuyện mới thành ra như vậy. 20 tuổi, em gái t nó đi cày lấy tiền trang trải sinh hoạt phí đại học, t sinh đứa đầu, nó nghỉ học là về chăm từng tí đấy. M mà còn ko nói là m còn ko có người thân luôn đấy

mom nói thẳng với e gái đi lớn rồi 20t chứ đâu phải 2 tuổi, đồ thì tự giặt đi, Đáng lẽ ra e phải biết thương chị chứ, còn phải trông cháu, giặt quần áo cho cháu nữa con chị gái mình mới 9 tuổi thôi mà nó trông con rồi giặt đồ, rửa chén cho mình rồi đấy

con gái j mà 20 tuổi chưa biết giặt đồ mình mà thế mình kệ k thấy chị giặt chắc để làm dưa luôn, m nên nói thẳng với cô e và mn trong nhà để mn cùng chia sẻ công việc với m m đâu phải siêu nhân mà vừa phải trông con vừa phải ôm đồm nhiều việc như thế

20t mà k biết giặc quần áo lại k biết phụ chị chăm cháu sao m hiền quá gặp e đốt đồ ngay trc mặt nó ak, ng nhà mà như ng dưng nước lả z

người nhà thì mom cũng phải nói thẳng, nói với em của mom đó, 20 tuổi rồi mà còn đợi ai hầu cho nữa, mom còn có con nữa mà