xin kinh nghiệm

Chào các mom. E sinh thường bé được 1 tuần rồi mà rất ít sữa. Có mom nào biết cách gì cho sữa về nhiều chỉ e với. Không đủ sữa cho con ăn e buồn quá.

6 Các câu trả lời

Bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, bài nằm ở dưới nên mom chịu khó kéo chút, nhưng ghi đầy đủ, mom làm theo sẽ có sữa cho bé nha, con mình gần 1 tuổi rồi mà mỗi ngày bé uống rồi còn dư tầm 300ml lận á. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true