Sau sinh ít sữa

E buồn quá các mom ạ. Sinh bé đầu ko có kinh nghiệm hơn tháng rồi mà mỗi lần hút sữa đc 10-20ml. Toàn phải dặm sct. Có mẹ nào kích sữa thành công cho e xin kinh nghiệm với ạ

6 Các câu trả lời

Đã hút thì hút phải đúng giờ đúng bon luôn ấy. 8h huý là 8h hút. Ít sữa vầy thì cách 4h hút 1 lần. Uống nhiều nước ấm. Mỗi lần hút 30p, cách 15p nghỉ massage, uống sữa ấm rồi hút tiếp. Ko có sữa cũng hút. Để chế độ nhẹ Ăn uống đa dạng dinh dưỡng. Có thể uống các loại nước: lá đinh lăng, trái sung chín, … nấu đậu xây ra pha với sữa tươi uống

Mình là 1 ví dụ. M sinh xong k có sữa. Về nhà sữa mới về. Xong đc tí tráng bình. Về sau m kiên trì đã đủ con bé tí và còn dư đem cho các bạn nhỏ khác đó mom

Ăn đồ nhiều chất dinh dưỡng, chất đạm thịt bò… ăn uống đồ lúc còn nóng. Kiêng ăn uống lạnh, kiêng đồ gây mất sữa. Tâm lý thoải mái

Mom chịu khó hút. Uống nc ấm. Ăn đồ đa dạng. Cứ 2h lại hút 1 lần kiên trì nhé

Ko nên lo nghĩ quá mom à bé đầu mk cũng phải cho ăn sct

8m