Ít sữa

Các mom thông thái cho em xin ít kinh nghiệm với ạ, em sinh mổ được 1 tuần rồi mà sữa về ít không đủ cho con ti phải bú thêm sữa ngoài, em cũng có uống lá vằn, ăn đủ món lợi sữa, các mom giúp em với ạ.

22 Các câu trả lời

Mom chịu khó ăn canh rau nhiều vô. Ăn chuối sáp, móng giò, thịt kho tiêu. Ko ăn đồ chiên. Ngày uống 3 lít nước ấm. Uống 2 lần sữa bầu hoặc sữa ông thọ cho có thêm chất. Trước khi kích sữa mom uống ly sữa ông thọ hoặc nước ấm để kích cho ra nhiều hơn. Để sữa nhiều thì mom chịu khó cứ 3 tiếng kích 1 lần, mỗi bên khoảng nữa tiếng, để sữa mau về thì se đầu vú bên kia, sữa sẽ tiết ra nhanh hơn. Mom làm ngoài sữa sẽ nhiều và ướt áo. Khi con ngủ thì chịu khó kích ra để tủ lạnh. Lát hâm lại cho bé bú, bé mình giờ 5 tháng rưỡi bú hoàn toàn sữa mẹ, ko có uống chà lợi sữa hay mấy loại khác

M uống nhiều nước ấm di ăn nhiều thức ăn với cho bé ti . Dùng them COMBO kích sữa bên c này nè m zl 0369-750-063 tập trc m dc c bạn cùng làm giới thiệu á vì sinh mổ lên ít sữa nên cứ thử dùng vậy mà hiệu quả đâys. Uong dc 3ngay đã thay cải thiẹn rõ rẹt rồi.m cũng trữ dc ít kha khá sữa de khi di làm bà ở nhà cho bé ti. Giờ tập này m dang uong ngũ cốc cho bé lên cân tv 37w bé cũng dc 3,5kg r. M lhe cem check dc mã vach nên cũng yén tâm á

Uống nước ấm, sữa đặc ông thọ, massa bầu vú bằng khăn ấm mom nha, nhớ cho bé ti nhiều kích sữa sẽ về ổn thôi mom Nếu k phiền ,mom ghé link dự thi ảnh bên dưới cho bé xin 1 like vs ạ 👇https://community.theasianparent.com/booth/887946?d=android&ct=b&share=true e cảm ơn nhiều😘

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Có thể do m phải dùng kháng sinh nên ít sữa, m uống nhiều nước ấm trong vài ngày thử xem Nhờ m dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/889217?d=android&ct=b&share=true

M ăn cháo uống nc ấm , trước khi ngủ uống gói ngũ cốc pha nóng xem💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true

Ăn đồ ấm nhìu vào m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với ạ https://community.theasianparent.com/booth/887585?d=android&ct=b&share=true

Uống nước ấm, sữa ông thọ https://community.theasianparent.com/booth/887674?d=ios&ct=b&share=true K phiền thì mom vào đây like giúp mk nhé

Mình uống thêm nước đỗ đen rang, uống nhìu nước, ăn nhìu đồ lợi sữa, bé cũng đủ sữa ti

Còn mình nhìu sua..bé bú ko kip bi đóng cục dau muon chết