Kinh nghiệm gọi sữa

Các mom cho e hỏi e sinh bé gần tháng rồi mà rất ít sữa có cách gì để cải thiện lượng sữa ko ạ #các_mom_tư_vấn

13 Các câu trả lời

mom phải ăn uống đầy đủ chất vào, ăn nhìu vào nha mom , uống nhiều nước ấm, sữa ông thọ pha với nước ấm uống, nghỉ ngơi ngủ đủ giấc và cho bé ngậm mút thì sữa mới về nhiều được

Mom uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ dinh dưỡng, nghỉ ngơi đầy đủ, không căng thẳng, cho bé bú nhiều hoặc mom có thể hút kích sữa 2-3 tiếng/ lần nè

mom ăn uống nghỉ ngơi hợp lý, uống nhiều nước ấm sữa ấm, cho con ti nhiều hoặc kích sữa 2h/lần, quan trọng là tinh thần thoải mái nữa mom

M uống nhiều nước( m nên uống nước lá vằng hoặc lá chè xanh),ăn uống đủ chất ( nên ăn các loại rau xanh mát), nghỉ ngơi nhiều vô M

uông ngũ cốc lợi sữa. nc đậu đen hãm thử xem mom. mjnh thag đầu ít sữa qua thag thứ 2 la co đủ cho bé bú den nay 16m lun ak.

3y ago

uong bột lợi sữa hộp 350 . ma wen tên mất rôi. cua bsi kê cho. hôp co tung gói nhỏ. sau nay het thi uông ngu côc min min. mom uông nước đậu đen hãm ak. hiệu quả lam. toi nay 16m mjnh con uong. giam cân dep da. da k co mụn lun.

mom uống nhiều nước ấm,ăn uống đầy đủ các chất và ngỉ ngơi hợp lí,tinh thần thoải mái mom nhé

m uống nhiều nước ấm, ăn đủ chất, nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho con mút ti thường xuyên nè m

3y ago

z chắc do cơ địa của m rồi 😢

Ít sữa là do tuyến mô vú của mh nên k cải thiện được đâu m

mom uống nhiều nước ấm ,,ăn đủ chất

em nghĩ chắc cũng tuỳ cơ địa..