Xin kinh nghiệm để có sữa sau sinh

Chào các mom, e đang mang thai tháng thứ 5 nhưng chưa thấy rỉ sữa non như các m khác, k biết như thế có phải là dấu hiệu của việc ít sữa k? Trước đây e sinh bé đầu cũng k rỉ sữa non và đúng là sau sinh e chỉ có sữa được 2 tháng (rất ít) rồi mất sữa luôn. Các m có bí quyết nào ăn uống trong thai kỳ hoặc sau sinh uống gì để có sữa nhiều k chỉ e với ạ. E xin cảm ơn

9 Các câu trả lời

M uống ngũ cốc trc sinh 2-3w sinh xong uống ngày 4vien tảo lợi sua nữa m ak sữa nhanh về lắm mum ak mình sinh bé tv 1ngay sữa về nhiều rồi nè mum thử xem mình mua ngũ cốc 24hat organic thấy ngon dễ uống mà tv sữa về nhiều đặc lắm mum ak bé nhà mình tv tháng đầu lên 1,6kg tháng 2 1,4kg tháng 3 con lên 1,3kg mình mua ngũ cốc 24hat của b này nè Sđt Zalo 0973-699-582 m qua b y tv cho ak m thấy nhiều mum mua lắm mà ngũ cốc check dc mã vạch nên uống yên tâm ak mình sinh bé dc hon 3thang rồi nhưng vẫn uống nè

B uống ngũ cốc trc lúc sinh di vua giup ne len cân ma kich thich tuyen sữa . Bầu uong con di sinh mang theo sinh xong ukng luôn 1coc nóng sau cứ uống pha voi sua dặc nhé. Ngày 2-3cocs. Tập trc m sinh mổ uống vậy mà htrc hsau có sua r. M uống loại 24hat dd có check mã vạch nên yên tâm này b lhe thu cem c này nè.zlo 0369.750.063 c ý tên châm nha

Mình bầu 8 tháng vẫn chưa có sữa non nè giờ có bỏ uổn lắm mốt sinh xong rồi có cho con bú là tôt. Sau sinh nghe mọi người bảo uống nước đậu đen rang mát sữa nè, mình mua chè vằng thủ sẳn nữa nè. Mom vào link cho mình xin 1 ❤ mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/811609?d=android&ct=b&share=true

mom thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. uống trước lúc sinh một tuần để kích thích sữa non về sớm cho bé ti, mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Mình ăn nhiều lắm uống đủ các loại để vêg sữa. Và có uống ích mẫu lợi nhi. Uống sữa ông thọ với bia

Lúc sinh xong kích sữa thôi mom, ko sao đâu

4y ago

Bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa nè mom, mom tham khảo nhé

Cảm ơn bạn

Quan tâm