Sữa ít quá. Buồn

E buồn quá mấy m ơi, từ sanh tới giờ gần tháng r mà sữa e ít quá k đủ cho bé bú. E cũng làm nhiều cách như uống bia sữa, ăn rau lang, rau hẹ, đu đủ hầm xương, uống thuốc lá, uống viên lợi sữa mom care, cốm lợi sữa,... Mà sữa vẫn rất ít. E k biết phải làm s nữa. #LO_LẮNG #tập_đầu

18 Các câu trả lời

E rất ít khi rì viu cho ai nhưng dùng thấy hiệu quả nên muốn chia sẻ cho mọi người,đợt e uống kháng sinh bị mất sữa sau lên hội nhóm xin sữa cho con thấy các mẹ bảo uống combo lợi sữa bên zalo 0388754046 c này e mua về uống đến ngày thứ 3 thấy lượng sữa tăng dần lên rồi giờ thì con ti rồi vẫn dư trữ,trộm vía con tăng kg tốt e dùng thấy hiệu quả m tham khảo xem sao

mom ăn uống đa dạng,uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cách gọi sữa nha 0395282893

Mom uống lợi sữa giống minh nè sữa về ướt áo mà đặc lắm mom . Mom qua zalo c này hỏi chỉ tv cho mom nè 0989688394. mình uông kich sữa hơn tuần là sữa nhiều lắm luôn á .

có dùng thêm máy hút sữa không M, m sinh được 1 tuần hút được có 5 60ml, nhờ kiêng trì hút kích sữa mà giờ 1 tháng m hút được 150ml rồi, lượng sữa tăng lên từng ngày

4y ago

mh chưa dùng, m dùng loại nào?

ăn mướp, uống rau má, uống nước( canh, súp, sinh tố, nước ép..) đủ 3 lít

cho bé bú thường xuyên, uống ngũ cốc, sữa ấm nè, nước ấm nhiều zô

mom thử uống nhiều nước ấm, sữa ấm, thường xuyên mát xa ngực nha

tư tưởng phải thoải mái là điều đầu tiên mẹ ạ

uống ngày 3đến 4 lít nước ấm và sữa ấm vào m

uống nhiều nước ấm, sữa ấm nữa mom..