xin kinh nghiệm

Chào các mom. E sinh thường bé được 1 tuần rồi mà rất ít sữa. Có mom nào biết cách gì cho sữa về nhiều chỉ e với. Không đủ sữa cho con ăn e buồn quá.

6 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm m sinh non be 2,8kg thôi mà 3m bé đã dc 6,5kg r ý. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

Bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, bài nằm ở dưới nên mom chịu khó kéo chút, nhưng ghi đầy đủ, mom làm theo sẽ có sữa cho bé nha, con mình gần 1 tuổi rồi mà mỗi ngày bé uống rồi còn dư tầm 300ml lận á. Mom ơi, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like 😍 với nhé, mình cảm ơn mom nhiều 😘😘.. https://community.theasianparent.com/booth/939319?d=android&ct=b&share=true

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. Sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg. Mom ib zalo ci này tư vấn luôn cách gọi sữa nha 0395282893

Uống nhiều nước ấm nhe m Nếu không phiền, m vào đây cho con e xin một like với nhe https://community.theasianparent.com/booth/939001?d=android&ct=b&share=true

Mỗi ngày m uống trên 3 lít nước ấm và sữa ấm, cho con bú nhiều khẳng định sẽ nhiều sữa nhé

Quan tâm