tập bú bình

Chào các mom bé nhà e nay được 2 tháng 15ngay lúc trong tháng bé có tập bú bình với bú mẹ ra tháng bé không chịu ti bình đưa vào bé cứ lòe ra và khóc có mom nào có kinh nghiệm chỉ giúp e với ak càng lớn e càng ít sữa nên e hỗ trợ thêm cho.be ạk cảm ơn các mom trước ạk

8 Các câu trả lời

Do bé phân biệt đc bình và ti mẹ nên ko chịu đó mom. Bé mình hồi xưa cũng vậy, nếu mom muốn con bú bình thì phải kiên nhẫn, phải nghe con khóc, phải để con đói. 1 2 lần đói vẫn sẽ bú nhưng bú cầm chừng thôi, đến lúc đói quá thì sẽ tự bú. Khi tập bình là ngày đêm đều bú bình hết đến khi quen ko phản kháng nữa rồi thì mom cho bú bình ban ngày, đêm thì bú mẹ vẫn đc

4y ago

Cảm ơn mom đã chỉ cách cho mình nhé Con mình đã bú bình được rồi mom ạk

M đừng lại gần bé,nhờ người thân cho bé ti bình

4y ago

Nhà có hai mẹ con thôi mom ba bé đi làm tận khuya mới về

Tập dần m ạ mà phải để đói mới cho ăn ý

4y ago

Cảm ơn mom nhé . Bé đoi lắm mà cũng không chịu nút bình cứ. Khóc la um xùm ak

mom thử đổi núm ti mềm hơn xem bé có thích k

4y ago

Mình đỗi bình núm ti .cho bé ti bình ti lúc trước bé ti bé vẫn không chịu Mom ơi

Giống bé nhà mình phải bón thìa á

đổi núm xem m

4y ago

Mình đỗi nhìu loại bình . núm ti . Và cho bé bú loại ti lúc trước bé vẫn không chịu mom ii

Y hệt con e

4y ago

E cũng k cần nó mập, sợ sdd thôi

Qt