nuôi con

Cu con e moi sinh dc 1 tuan mà k chiu bú mẹ cho, chỉ bú bình thôi. Hiện tại e cho uống 1 cữ 30ml, mỗi cữ cách nhau 2 tiếng. Sau uống bé vẫn quấy khóc và đòi bú tiếp. Không biết bao nhiêu ml là đủ cho mỗi cử các mom hè? Tập 1 nên em chưa có kinh nghiệm. Mom nào có con không chịu bú mẹ mà chỉ bú bình như em thì chia sẻ em với nha.

2 Các câu trả lời

bé k bú mẹ thì m chịu khó hút sữa cho con ti cũng dc,với lại bé bú chưa no mom có thể tăng lên 50ml

4y ago

Cảm ơn m nha, giờ bé chịu bú mẹ roi nak có điều cứ bị nôn trớ lên mũi mà chậm tăng cân nên mình đang lo lắng đây

chịu khó bế bé lúc hoạc vỗ ợ cho bé đỡ nôn trớ nhé mom,mình thì cho 40ml thôi