Tập Bé Ti Bình

Con e 2 tháng tuổi khi sanh tới giờ bú sữa mẹ mà giờ sữa e ít hk đủ bé bú mà e tập bé ti bình sữa công thức mà tập hoài bé vẫn lè ra hk chịu rồi quấy khóc. Các m có cách nào bé dễ ti bình giúp e với. E cảm ơn!

21 Các câu trả lời

bạn thử nhờ người khác cho bé ti bình hộ thử. chị của mình thì làm theo cách bé k chịu ti bình thì cho qua cữ chịu cho bé đói luôn vẫn k cho ti mẹ vậy là đói quá phải ti bình thôi. lúc trc con mình thì mẹ cho là ảnh k ti. phải nhờ bà ngoại tập sau 1 tuần ảnh mới chịu nút ít ít

mom mua bình sữa dành cho bé tập bú bình á hay mua núm silicon á vì núm mềm bé dễ nút bé còn nhỏ mứu bé còn mỏng khi nút núm thông thường mứu bé đau bé sẽ không nút cứ lè ra thôi bé nhà mình cũng v á giờ thì ok rồi

Mom rag ăn uống các loại đồ ăn mát giúp sữa về, uống nước ấm, sữa đặc ông thọ.. cho con ti nhiều để gọi sữa về có cho bé bú cho tốt mom ak.. mom cố lên nha

Chịu khó ăn uống ngủ nghỉ đủ giấc uống ngũ cốc đa dạng thực phẩm lên m ơi .. đặc biệt cho con bú thật nhiều như vậy mới kích thích gọi sữa về được

mom đợi luk bé thật đói mới cho bé ti bình xem có bé có chịu ko

con em ép cho 3 ngày khóc la xong là chịu bú..🤣🤣

e đoi bt bao nhiêu binh voi sữa ma van k dc ak

bé tập bú bình thành công chưa ml

giờ con m dc mấy tháng ùi ạ

Tập từ từ mới dc m ơi