Tâm sự😪

Chuyện là sáng nay em ngồi với mẹ ck em hỏi mẹ ck là mồng 5-5 âl này nhà có cúng gì k? Mẹ ck bảo là k. Nên mik xin mẹ ck về nhà mẹ chơi 4-5 để cho ông bà vui tại vì nhà mik chỉ có mỗi mik là con với lại mik lại lấy ck sớm😪 Thà mik lấy ck xa đây đằng này lấy ck cũng gần nên xin về chơi. Mẹ ck ngồi vs mik thì bảo cho về 1 ngày rồi về... Đến lúc mik vòng phòng ngủ đợi đến lúc bố ck mik về r ăn cơm . đến lúc bố ck về rồi ra ngồi ăn cơm mẹ ck mik bảo mik vào phòng khóc à bố ck hỏi thì lại ns là mik xin về ngoại mà k cho nên khóc😌 trong khi đó k nói lý do xin về ngoại vs lại mik k khóc mà ns vậy😪đã vậy mik k hề kêu mẹ ck mik 5-5 này làm vịt để ăn hay gì cả mà ngồi vs bố ck .mẹ ck lại ns là mik kêu làm vịt để ăn😪😪😪 mik hết sức ns😐 chỉ biết câm cái họng lại😔

25 Các câu trả lời

Sống chung với mẹ ck là vậy đó mom lúc đầu e cũng như mom làm gì cũng nói cho bà nghe ai ngờ bà nhiều chuyện như quỷ từ đó đến sau là ko hề hở môi với bà luôn ý

4y ago

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô ạ https://community.theasianparent.com/booth/1101439?d=android&ct=b&share=true.