Câu nói ý nghĩa mà mik nghĩ đúng

Câu nói khiến mik phải ngẫm "Mẹ đẻ con nên mẹ làm gì cũng mún điều tốt nhất cho con còn ng ta ns thw con nhưng k bằng họ " Mik thấy rất đúng dù bất cứ chuyện gì dù có nguy hiểm hay vui bùn nơi quay về là vòng tay mẹ . Dù là miếng ăn mẹ cũng mún dành hết đồ ngon cho con .Hay lúc ốm đau bệnh tật k ai ngoài mẹ .Người mà lun dùng vòng tay để che chở con con .Từ lúc có chồng mik thấy câu này càng đúng lúc đẻ sau đẻ j cũng mẹ .Lúc nào mẹ cx khi nào bùn quay về mẹ . Ví dụ như đi mẹ ck bảo thw mik nhưng hễ có ch j lại bênh con bã " như kiểu con trai cưng của mẹ " #TAPquote

20 Các câu trả lời

đúng rồi m, con mình mình thương thôi, đâu phải con họ đâu mà họ thương, nói thương bằng mồm thì ai chả nói dc 😌 ai bảo thương con tui là tui quan ngại sâu sắc lắm kkk 😁

Chi cha mẹ thương con vô điều kiện Còn ngoài kia có điều kiện họ mới thương con

Đúng r mom. Mình cũng thấy vậy. Mẹ Ck thương nhưng không bằng mẹ đẻ đâu.

like.dù muộn.hihi app mới hiển thị giờ nè m

Mẹ luôn là người yêu thương ta vô điều kiện

3y ago

😊😊bởi z iu nhất trên đời chỉ có má mà thui 🤣 hồi nhỏ hay hát câu này

qua rồi nhưng thấy vẫn hay

tym cho mom nek

đúng y mình

chéo mom nè

like cho mom