mẹ ck

Có phải người già r nên có quyền muốn nói gì thì nói k ạ. Mẹ ck e nói rất nhiều câu mà e thấy khó chịu và xỉ nhục , bà còn nói móc ngay trước mặt bố đẻ e. E thấy thương cho bme e. E nói với ck e thì e bị chửi và bảo " bà già r nên khó tính ,kệ bà ". CÁC MOM CHO E Ý KIẾN Ạ.

15 Các câu trả lời

Ng già thường hay khó tính, mom chịu khó bỏ qua nha. Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/938818?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom 🥰

Thường người già thì khó chịu m ạ. Nên một là nhẹ nhàng nói chuyện, hai là chịu khó thôi m

tính mẹ ck đã vậy rồi dù trẻ hay già cũng vậy à

gi à đâm khó tính mà ghét vào em nói luôn trả để

Nếu dc thì m coi như k nge đi cho yên.

Nhịn thui m ơi, cho nhà cửa êm ấm

Mấy bà mẹ ck thường z đó m

nhin chut di cho me con hoa thuan

cố lên m ơi❤❤

câu hỏi cũ