Bé không chịu ti bình

Chuyện là bé nhà e chỉ chịu ti 1 bên còn bên kia nhất quyết k chịu ti,,,mấy nay toang k đủ sữa cho bé mà e hút bên còn lại qua cho bé ti bình thì bé k chịu ti bình thà đói chứ nhất quyết không ti bình. Có mom nào giống vậy không ạ cho e xin bí quyết cho bé chịu ti bình với ạ

8 Các câu trả lời

Y chang bé mình lúc tháng mấy. Đói thì đói gào lên đưa vú bên phải nhất định ko chịu. Dù bên đó căng mún nổ ra rồi, hút ra cũng k chịu là k chịu. Cuối cùng mẹ thua, phải đưa bên trái là bên thuận của ẻm. Mom cho bé bú bên bé thích, rồi đợi lúc nào bé ngủ thiu thiu mới đưa vú bên kia cho bé, dần dần bé quen à. Bé mình tập nvay 1 tgian thì chịu bú cả 2 bên

3y ago

Bé mình cả 2 tháng mới chịu bú bên phải đó mom, giờ còn thỉnh thoảng lựa chọn nữa nè. Bú bình thì mình chưa tập đc, giờ uống nước bằng bình thôi à

Giống bé mình hồi trước nè, mom chịu khó cho bé bú bên kia lúc bé buồn ngủ thử xem sao, có thể do bên kia có tia sữa bé sợ nên mom nhớ chặn sữa cho bé nhé

z thì căng rồi m. m đổi bình có núm ti mềm như ti mẹ thử xem, kiên trì tập khi con đói nhét bình cho con ti

3y ago

đổi đủ loại mom ạ

có bé mình này lâu dần chỉ bú một bên sẽ bị lệch m ạ nên cố gắng cho bé bú đều

đợi bé đói m cho bé ti thử. kiên trì tập cho bé thôi m

bé mấy tháng rồi m..

3y ago

đợt con em 3m em cũng tập bú bình cho bé.. ép bé khóc la mất 3 ngày mới được á m.. còn nhỏ dễ tập chứ để lớn lên khó lắm..

bé mấy tháng rồi mom

3y ago

2 tháng rưỡi ấy mom

giống bé mh