Ti bình

Các mom có kinh nghiệm chỉ e cách tập cho con chịu ti bình với. E bị mất sữa con ti vú ko no mà cũng ko chịu ti bình. Cứ đói khóc e xót quá ?

26 Các câu trả lời

mom uống thử ngũ cốc 23 loại hạt đi mom trước mình cũng ko có sũa mình uống thấy ok lắm vì có phấn hoa. óc chó. ,l cho nguồn sữa mẹ giàu can xi vitamin acifolic,và cho sự phát triển não bổ bé .mình dùng thấy tốt lắm .cho con tăng từ 1.6 kg trong 3 tháng liên tục .bổ sung can xi cho xương bé chắc khỏe . .mình mua ở zalo này nè .0348_/058_/593 chia sẽ cho mom nè

sữa mẹ là tốt nhất,mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, sữa mẹ mát bé lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1, 6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

2y ago

van đề là sắp đi lm .chư ơ nhà chăm con thì ti mẹ dx.đi lm roi me đâu mà ti

Cho bé làm quen với bình ý m. Coi như đồ chơi. Với lại mình từng nghe 1 mẹ bảo là cả ngày chỉ cho con dùng bình, k cho ti mẹ. Qua vài ngày là bé buộc phải chịu thôi. Mới đầu bé k ti thì cũng xót nhưng phải nghĩ tới mai kia mẹ đi làm thì sao?

Bé em cũng v á khóc mệt cái ngủ thiếp đi luôn lúc ngủ cái miệng vẫn nút nút tội lắm . Em thấy v cái pha bình sữa cho nút thữ ai ngờ bé nút hết bình luôn như ngủ mới bú bình nha thức dậy k bú bình 🤣

cư cho con bú bình dần dần thui ạ con m thi cư ăn nhìu vào, bổ sung lơik sưa thêm, các biện pháp dân gjan. đk thêm ti nao hay ti do

do bé chưa quen mom cứ tập dần dần thử xem. còn không mom mua núm ti giả bỏ vào ti của mom cho bé ngậm

Mua loại ngũ cốc của zalo 08983242,11 uống xong sữa căng cứng luôn đó. E mới sinh 16 ngày đây

phải chi mà con e chịu ti mẹ như các chị.. đằng này nó ko chịu mà ti bình thì lại chịu...

Thử mua bình có ty mô phỏng như vú mẹ xem sao , như mình đang xài bình philip avent.

Bé nhà em cũng thế. Ti bình vất vả lắm. Cứ ngậm xong rồi phun hết ra.