bé không chịu ti bình

Các mom ơi cho e hỏi tí , làm thế nào để bé chịu ti bình lại ạ, bé nhà e 1 tháng nay k chịu ti bình e rầu quá, bé nhag e đc 2m29d rồi ạ!

10 Các câu trả lời

luc trc mình cũng vậy mình cho con bú bình lúc 8 tháng cũng khó khăn lắm .giờ bú bình dc rồi.mom phải chịu khó tập cho bé .đừng nản lòng .mình tập con mình khoảng 1 tuần mới dc .lúc đó bé mình lớn rồi á nên khó tập lắm . bé mom còn nhỏ nên tập dễ chịu khó kiên trì sẽ dc

phải kiên trì dạy cho bé thôi mom ơi, mh cũng đang bó tay đây 😑

Mom mua núm mềm tập cho bé ..co khi bé k hợp với bình đó

Kiểm tra núm bình ti xem b nhé. Xem có phải nó ko hợp với bé ko

5y ago

Dạ do từ trc tới h bé nhà e bú toàn bình đó , e k bk do bình hau do sữa nữa 😥

Bé mình cũng bỏ bình ti mẹ r

bé tí lại bình chưa mom

giờ bé lớn rồi..

con mk cũng vậy

hóng ké

😇