Làm sao cho bé chịu ti bình

Em thương con muốn cho con bú mẹ hoàn toàn cho bé khỏe mạnh . Mà áp lực bên chồng làm em mệt mõi quá . 😨Cứ bắt em ăn nhìu ăn nhìu cho có sữa . Rồi trách móc tại em kén ăn nên k đủ sữa bé bú . Rồi nào là bú bình bé kia ú nu sao k cho bú bình 😏😏 Giờ em muốn cho bé ti bình để khõi ai nói j nữa mấy mom ạ . Có mom nào có bí quyết cho con chịu ti bình k . Con em nó k chịu ti bình 😞😞

4 Các câu trả lời

tui đây cầu có sữa mẹ cho bú mà ko có đây này mom ạ. thiệt chứ mạn phép cho nói nhà ck mom cái nhé. Thứ j mà lạ lùng zay? gặp tui là phi cước bay thẳng vào mồm. Ở đó mà ép buộc. Mom thử dữ lên coi thằng nào con nào dám nói nữa ko. Nói nửa chữ, múc nó luôn. Méo giúp dc cái mẽo j mà cứ xồn xồn nói này kia thì chửi nó. Chửi khi nào bên nhà ck tiền đình ngậm mồm lại hết thì thôi 😏

bé mình cũng vậy đó, k chịu ti bình chỉ bú sữa mẹ thôi

ko nghe nhé m, có sữa mẹ cho con bú là tốt nhất nhé

m nen cho bu mẹ