lần đầu làm mẹ

Các m oi con mình mới 26d mà ngủ thì không sâu giấc mắt lim dim rồi cư cách khoảng 1tiếng là dậy bú còn cáo khóc nữa ngày đêm đìu vậy. Có m nào con gặp trường hợp jong mình không, chỉ mình với?

3 Các câu trả lời

Trẻ sơ sinh ngủ chu kỳ có 45 phút thôi. Mẹ phải thật bình tĩnh và thong thả chăm con. Rồi con sẽ vào nếp hơn. Mẹ nhớ là cho con bú lâu lâu 1 chút nhé, đừng thấy con ngủ rồi là bỏ ti mẹ ra luôn nha. Trẻ bú no sẽ tự nhả ti mẹ đấy.

Trẻ sơ sinh vậy đó mom, ngủ mà như k ngủ. Mom tìm hiểu về easy để biết rõ hơn về thời gian ngủ nghỉ của con đi

từ từ con lớn hơn sẽ ngoan m