Mình sinh bé dc 1 tháng mà sữa ít quá. Định mua viên uống lợi sữa mabio . Có mom nào uống chưa vậy

Cho mình hỏi

18 Các câu trả lời

mình thấy lợi sữa uống thích hợp nhất là lúc trước sinh 1 tuần sau đó sinh xong kéo dài thêm 1-2 tuần nữa!! mom uống lợi sữa+ kích sữa mới hiệu quả! còn uống lợi sữa mà con bú ít k kích sữa thì nó cũng k kích thích tiết sữa nhiều được

Galactogil Lactation là cốm lợi sữa được chiết xuất từ lúa mạch, tiểu hồi và đại hồi giúp tăng cường tiết sữa cho thai phụ cho con bú. ... Mua loại này bạn ơi. 1,2 hôm là có sữa luôn

chưa ạ...ít sữa 1 phần cũng do cơ địa nữa...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Đẩy bài cho mom https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true mom giúp mh vào like ảnh và cmt với ah. M cảm ơn ạ

Viên lợi sữa thì m chưa dùng bh. Mình có vừa trả lời 1 m câu hỏi tương tự. M tham khảo nhé

mình thấy bạn mình dùng khá ok, đủ sữa cho 2 bé luôn

mình thấu quảng cáo nhiều mà chưa sử dụng

mk cũng chưa dùng bao giờ, đẩy bài cho mom nha

M chưa sử dụng. Đẩy bài cho m

mh thấy sản phầm đó ok nè mom