Máy kít sữa

E Đan ít sữa và đan uống lợi sữa của Mabio nhưng phải kích sữa về mà bé ko chịu ngậm ti nên e dự định mua máy này về kích ko bt có m nào Đan sử dụng máy này và có hiệu quả ko ạ

Máy kít sữa
9 Các câu trả lời

đây chỉ là đầu phễu hút sữa thôi mom ạ. cái này thay cho đầu phễu bằng nhựa. mom có thể tham khảo dòng medela hút êm, còn nếu k có ng chăm con hộ muốn tranh thủ thì mom tham khảo loại rảnh tay của fatz nha

mình thì xài cocunggood.mà khi con đc 5 tháng.bị ít sữa.mỗi lần hút nếu con ko bú thì ra ít lắm.

Dùng máy hút sữa luôn mom chứ này hình như phễu k ha mom

Dùng máy hút sữa luôn nè mom

dùng máy hút sữa luôn m nha

mình k dùng máy này

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m

máy kích sữa