Review viên lợi sữa Mabio

Mọi người cho em xin review viên lợi sữa Mabio với ạ. Tiện thể cho em xin tips tăng lượng sữa với. Em cảm ơn ạ

4 Các câu trả lời

Muốn lợi sữa tớ ko dùng viên lợi sữa gì cả. Ăn uống đủ chất. Uống nước ấm thay nước lạnh. Trườm khăn ấm trước khi cho con bú. Sau khi cho con bú tớ vắt thêm 5 phút (Giờ thì tớ ko hút sữa nữa vì nhiều quá rồi tủ ko có chỗ tích)

Liệu bạn có thể like ảnh của bé nhà tớ? https://community.theasianparent.com/booth/1169861?d=ios&ct=b&share=true

ăn nhiều uống nhiều cho bú nhiều thôi m

hóng review