viên uống lợi sữa

em bị ít sữa em thấy quảng cáo viên sữa mabio mẹ nào dùng rồi cho em xin ý kiên vs ạ

12 Các câu trả lời

M ăn thêm 1so món lợi sữa nhu hoa chuối canh mướp du dủ hầm ...với uống 3l nc ấm tích cuc cho bé ti với dùng COMBO kích sữa thử xem. Tập trc m sinh dc 2m bị mất sữa đột ngột. Ngta mách gì cũng mua uống. Để lấy lại nguồn sữa cho con. Dùng 2hop mabio ko tiến triển ,chè vằng rồi trà phù mát cũng ko xi nhê. Lúc nản nhất lên nhóm có mom gt combo kich sữa chỗ c nay zl 0369//750//063 minh cũng mua thử lần cuối uong coi sao.may sao sữa về thật mom ạ.đặc vàng sữa lắm. Sau m cũng trữ dc ít để dành lúc di làm bà cho bé ti á

K hqua m ak M ăn nhiều món lợi sữa như chân giò,chân chó,rau ngót,,,uống nhiều nc ấm uống thêm ngũ cốc lợi sữa +tảo kích sữa nhé trc mình sinh bé lớn uống sữa về nhiều mà đặc tv con lên kí đều thang đầu con lên 1,6kg tháng 2 lên 1,4kg thang 3 lên 1,3kg ak mình mua của b này nè Sđt Zalo 0973/699/582 m qua b ý tv cho ak mình thấy nhiều mum mách mua của b này ak mà spham check dc mã vach nên uống yên tâm ak

Mình dùng rồi. Hoàn toàn k hiệu quả vứt bỏ không luôn.m đừng mua phí tiền. mình đang uống ngũ cốc lợi sữa Lạc Lạc thấy sữa về nhanh vs đặc lắm.uống 3 ngày là thấy khác rồi vì nhờ trong đó có hạt kích sữa nhập từ nước ngoài đó m.m cần vào zalo c này có đó 0793121183.

Mh chưa dùng,m ăn cháo, uống nhiều nước và cho con bú nhiều kết hợp ăn uống đủ chất dinh dưỡng xem có cải thiện không nha

Mh thấy cứ ăn nhiều uống nhiều là nhiều sữa m ạ

ăn móng lợn vs uống sữa ông thọ

Ăn uống nhiều vs kích sữa thui m

Uống ngũ cốc với kích sữa m oi

Ăn uống nhiều vào m ơi

chỉ kích tuyến sữa