trợ cấp bhxh khi đã nghĩ việc ở cty và đã đóng bh đủ 6th trong 12 th trước khi sinh

Cho minh hỏi phải nôp giấy tờ và nộp ở đâu

13 Các câu trả lời

Bạn đến 1 cửa của bảo hiểm xã hội tỉnh hoặc tp nới mà bạn tham gia. Bạn chỉ cần giấy khai sinh bản sao hoặc giấy khai sinh của con, đặc biệt nhớ cầm sổ bhxh của mình đi để họ làm thủ tục nhé

cơ quan bhxh gần nhất cho tiện nè mom.. con em tham gia cuộc thi ảnh của tap.. k phiền mom vào link cho bé xin 1 like với ạ.. em cảm ơn..❤ https://community.theasianparent.com/booth/1031955?d=android&ct=b&share=true

Qt Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Cơ quan BHXH Quận huyện nào cũng được. Thường gần nơi tạm trú cho thuận tiện nhé

Chắc phải đóng về văn phòng bảo hiểm thôi m

trước khi nghỉ bạn lấy sổ bh chưa

đến bhxh của huyện hoặc tỉnh m nhe

Nộp cho quản lý á m,hay trưởng line á

4y ago

Mh đã nghĩ việc ở cty r m ơi,tự mh lm thủ tục á

Cơ quan bảo hiểm xã hội

bhxh ở huyện í mom