bhxh

Các mẹ cho e hỏi. Em đang bầu 4m rồi, do dịch mà cty khó khăn đóng cửa . Nếu giờ e đóng bhxh tự nguyện tiếp vào đc ko ạ?

7 Các câu trả lời

Bảo hiểm xã hội tự nguyện ko có chế độ thai sản đâu m. Đóng tự nguyện đủ thời gian 20 năm thì sẽ được hưởng lương hưu hàng tháng, bảo hiểm y tế và tử tuất thôi.

Thời gian 12 tháng trước sinh m đóng đủ 6t là dc hưởng bh thai sản,vi dụ như m dự sinh tháng 12 mà trc đó m đóng bh đủ 6t tro lên là dc

Lên gg search thử coi mom, còn căn cứ vào tgian mom đóng trc đó nữa

4y ago

E đóng đc hơn 1 năm r , nếu như đóng cửa công ty thì e còn 4 tháng đóng bhxh. E cũng tra gg nhưng ko hiểu nhiều lắm a

đc nhưng nhiều đó nha

Dt cho bh hỏi m.

chúc mom sk