xin ý kiến

Các mom cho mình hỏi có mom nào sinh em bé ma có đi làm cty thì khi mình sinh con cty đi làm giấy tờ cho mình hưởng tiền thai sản hay mình phải tự lên bảo hiểm để làm ạ

22 Các câu trả lời

Cty làm cho mình nhé mom, nộp giấy tờ về phòng nhân sự nhé. mom ơi, mom cho bé nhà mình 1like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/809838?d=android&ct=b&share=true

Bên bộ phận bảo hiểm lo cho mình hưởng bảo hiểm thai sản mình phải bổ sung những chứng từ cho bộ phận bảo hiểm đầy đủ(giấy chứng sanh,giấy kết hôn.....)

Nộp giấy tờ về cty thôi m ơi!m vào đây cho con xin 1❤️, cảm ơn m!https://community.theasianparent.com/booth/809801?d=android&ct=b&share=true

Chế độ bảo hiểm xã hội thì đc cty lo khi mình cung cấp giấy chứng sinh hoặc khai sinh. Bảo hiểm khác thì mình tự đi nhé

cái đó ctu fai lm mới dc mom. theo quy định là cty nộp hs. mom chuẩn bị giấy tờ đầy đủ cho cty thôi

Mình phải đi lm giấy ks xong đi lm bảo hiểm r photto nộp nên cty 1 tháng sau đc hưởng bh

Cty làm Mom ơi, Mom chỉ việc nộp bản sao giấy khai sinh và giấy chứng sinh thôi.

M nộp giấy pho to công chứng báo sinh và giay ra viện roi cty làm cho

Cty làm mom ơi. Mom hỏi thủ tục ở nơi mom làm việc nhé

Cty làm chứ. Nộp bản sao khai sinh con và giấy ra viện