39w

Các mom cho e hỏi e đi làm cty giờ đang nghỉ chế độ sinh muốn nhận tiền thai sản thì nộp nhưng giấy tờ gì ạ

14 Các câu trả lời

nộp giấy chứng sanh, giấy cmnd + hk photo công chứng của mẹ mom nhé Mom ơi, bé mình tham gia thi ảnh bác sĩ, nếu ko phiền mom vào link cho bé mình 1 like với nhé 😍😍, mình cảm ơn mom😘https://community.theasianparent.com/booth/1032166?d=android&ct=b&share=true

giấy chứng sinh m Em đang tham gia cuộc thi #TAPbacsi M có thể vào link dưới cho e xin 1 like được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1032623?d=android&ct=b&share=true

giấy chứng sinh + giấy ra viện + giấy khai sinh tất cả photo thành 2 bản công chứng mik vừa mới nộp cho cty đợt vừa rồi xong giờ chỉ đợi tiền thui😁

cty mình làm thì chỉ cần nộp giấy ra viện với giấy chứng sinh photo công chứng thôi ắ

mình chỉ nộp chứng sinh photo công chứng và giấy ra viện cũng photo công chứng luôn.

giấy chứng sinh photo công chứng hoặc giấy khai sinh. giấy ra viện

giay khai sinh bé.giấy ra viện.giay chứng sinh

giay ra vien giay khai sinh.giay chung sinh

Hỏi phòng nhân sự công ty

giấy khai sinh của bé.