mẹ

Cho em hỏi siêu âm 4d có phát hiện bệnh DONW ko ạ

21 Các câu trả lời

Mình nè mom 13 tuần đi đo độ mờ đa gáy bác sĩ bảo độ mờ da gáy của bé dầy e bé thường là 2.8 trở xuống là bth của mình 3.2. R xét nghiệm bé có nguy cơ hội chứng đau nghe xong buồn hết muốn đi về nhà r mình k tin mình xét nghiệm thêm 1 lần nữa tại từ vũ. Hết 3 triệu. Bé vẫn có nguy cơ xong bác sĩ kêu chọc ói. Mình quyết định chọc ói hết 7 triệu nữa. Xong 14 ngày sau có kết quả 23 nhiễm sắc thể của bé bình thường 😢 vợ chồng mình vui tới nỗi khóc mom ạ

chuc m suc khoe Em đang tham gia cuộc thi #TAPhallowween M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1173347?d=android&ct=b&share=true

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Mình xét nghiệm máu bệnh tư ng ta nói có hội chứng đao.rồi ng ta kiu minh hùng vương đủ 16 tuần siêu âm 3d thì bs nói bình thường.mình cũng chẳng bit sao lun

chỉ có xét nghiệm máu double test, triple test, xn NIPT, xn Di truyền học về các cặp NST mới biết dc. Siêu âm độ mờ da gáy chỉ phán đoán dc phần nào thôi

Từ tuần 11-14 phải đo độ mờ da gáy để phát hiện down đó mom, qua giai đoạn này không còn chính xác để làm nữa.

Vài tuần nữa siêu âm tầm soát dị tật dc rồi mom. Thai lơn nên ko đo độ mờ da gáy dc nữa đâu mom

ko mom.lúc 12.13w có siêu âm độ mờ da gáy.roi may tuần sau siêu âm hình thái học nua.con 4d ko bit đâu

B nên đo độ mờ da gáy và làm các sàng lọc trước sinh ở tuần 12 của thai kì mới chính xác nhé

Bs ko nói độ mờ sau gáy bạn ạ.chỉ nói e bé bình thường nên mình cứ suy nghĩ ko bít có sao ko