Siêu âm 4d

Các mom ơi, bầu đầu tuần 38w, Siêu âm 4d được không, từ lúc bầu tới giờ siêu âm 4d được 1 lần, lúc bầu 23w, lúc ấy bệnh viện họ in ảnh nhỏ quá, mà bé còn nhỏ nên ảnh ko rõ. Giờ mình định siêu âm 4d ở tư nhân để có bức ảnh kỉ niệm rõ hơn, thì có nên ko các mom, dù gì cũng sắp tới ngày sinh rồi.

1 Trả lời

cũng dc m Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true