Siêu âm 4d có phát hiện bệnh down không cm?

E bầu đc 11w r, tuần tới bsĩ hẹn e làm double test để sàng lọc dị tật. Vì bên nhà ck có người bị down, tuy là họ hàng khá xa nhưng e vẫn cảm thấy rất lo lắng. E muốn đảm bảo hơn nên tính làm thêm cái siu âm 4D, nghe nói siu âm này có thể nhìn rõ mặt và cơ thể của bé hơn. Nhưng ko biết siêu âm 4D có phát hiện bệnh down không cm?

1 Trả lời

Mh có xem trên TAP nói siu âm 4D có thể phát hiện bệnh Down đó mom, cũng còn tùy vào chất lượng mấy móc và tay nghề của bsĩ siu âm nữa. 12w là là thời điểm phù hợp nhất cho mẹ thực hiện siêu âm 4D để đo độ mờ da gáy và tính toán nguy cơ mắc bệnh Down của em bé đó mom. Chúc mom và em bé đều khỏe mạnh nha