Siêu âm 5D

E phát hiện e bé lúc 15w và đã đi siêu âm 4D. Bây h bé đc 16w e muốn đi siêu âm 5D để xem sk cũg như dị tật cho e bé. Và có mẹ nào làm triple test hay doule test chưa cho e lời khuyên với. Và nên cả siêu âm cả xét nghiệm hay mỗi siêu âm là đc. E cảm ơn các mom#xinkinhnghiem

2 Các câu trả lời

double phải làm từ lúc 11w tới ko quá 13w. Triple từ 16w tới ko quá 18w. mom đã siêu âm 4d rồi, mới có 1 tuần mà s.a ấm 5d nữa. Theo mình thì ko tốt đâu mom ạ. Sóng 2d còn đỡ chứ 4d 5d làm nhìu ko tốt đâu

3y ago

thì 16w đi làm triple là dc mom. Chứ nếu chẳng may con đang bình thường mà siêu âm quài tự dưng nó phát sinh từa lưa còn chết nữa. Mà mom mới 15w siêu âm rùi mà. Bs nói ko sao là dc rồi

h m chỉ làm triple test dc thôi