Không thực hiện siêu âm 4D có sao không?

Thực ra thì đợt rồi nhà e cũng kẹt tiền nữa các mom à cho nên e suy nghĩ có một số thủ tục khám thai mình không thực hiện thì có sao không các mom nhỉ, chẳng hạn như siêu âm 4D ấy. Mình siêu âm bình thường hay siêu âm 3D thôi thì có được không. E cũng không hiểu lắm các sự khác biệt của siêu âm 3D, 4D hay có cả siêu âm 5D nữa. Mẹ nào có thực hiện những thủ tục siêu âm này rùi thì cho e xin chút review với ạ.

5 Các câu trả lời

Có 3 mốc siêu âm quan trọng: 12-22-32 tuần, nên mẹ cần phải đi để biết được cụ thể bé như thế nào nhé

Siêu âm 4D 5D là để nhìn rõ mặt của bé hơn thôi ấy mom. Chứ ko siêu âm 4D cũng ko sao nha mom

5D thì nhìn rõ mặt con hơn thôi mom. Còn đi bệnh viện nta vẫn dùng 3D . Đo xương ối Ok

Được mom, mình siêu âm 4D chủ yếu để xem mặt bé thôi à

siêu âm 3D là dk rồi m